Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
203 người đã bình chọn
2313 người đang online

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn viếng nghĩa trang liệt sĩ và thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Thường Xuân

Đăng ngày 22 - 07 - 2023
100%

(Baothanhhoa.vn) - Sáng 21-7, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dâng hương, dâng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ và thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thường Xuân.

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn dâng hương, dâng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Thường Xuân.

Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo, các ban, ngành chức năng của huyện Thường Xuân.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Thường Xuân Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn cùng các thành viên trong đoàn đã dành một phút mặc niệm thành kính, tưởng nhớ công ơn các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, các thành viên trong đoàn đã thể hiện quyết tâm đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; xây dựng quê hương Thanh Hóa anh hùng trở thành tỉnh kiểu mẫu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ.

Sau lễ viếng, các thành viên trong đoàn đã thắp hương lên từng phần mộ Anh hùng liệt sĩ.

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn dâng hương lên phần mộ liệt sĩ.

Tiếp đó, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn cùng các thành viên đoàn đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Cầm Thị Thai, 103 tuổi ở thôn Chẻ Dài, xã Xuân Lẹ và thương binh Nguyễn Hữu Mai ở thôn Hang Cáu, xã Vạn Xuân.

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng Cầm Thị Thai

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn cùng các thành viên trong đoàn thăm hỏi, động viên thương binh Nguyễn Hữu Mai

Tại các gia đình, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn đã thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ; lắng nghe, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc.

Đồng thời, động viên các gia đình phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, hăng hái tham gia các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn cùng các thành viên trong đoàn thăm hỏi, động viên, tặng quà cho thương binh Nguyễn Hữu Mai

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn, đáp nghĩa, thực hiện hiệu quả chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước đối với những người có công với cách mạng; tạo mọi điều kiện cả về vật chất và tinh thần để các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng tỉnh Thanh Hóa ngày càng giàu mạnh.

<

Tin mới nhất

Sẵn sàng tổ chức Liên hoan Văn nghệ dân gian - Phiên chợ vùng cao và Lễ hội văn hóa “Hương sắc...(07/11/2023 2:59 CH)

Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến trong vùng đồng bào Dân tộc thiểu số và miền...(02/11/2023 3:19 CH)

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH THANH HÓA TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI HUYỆN THƯỜNG XUÂN(30/10/2023 3:27 CH)

Hội nghị Hội nghị triển khai lập Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 trên địa bàn huyện Thường Xuân(18/10/2023 3:44 CH)

Phiên họp thường kỳ Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thường Xuân...(18/10/2023 3:42 CH)

Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận,...(12/10/2023 8:15 SA)

Ứng phó với mưa lớn, nguy cơ ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất(26/09/2023 10:48 SA)

Huyện ủy Thường Xuân công bố quyết định về công tác cán bộ(17/08/2023 2:36 CH)

Thôn Liên Sơn xã Xuân Lẹ tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023(12/08/2023 2:23 CH)

Hội nghị trao đổi kinh nghiệm triển khai thực hiện CTMTQG với đoàn đại biểu huyện Bắc Hà tỉnh Lào...(12/08/2023 2:12 CH)

°