Đồng chí Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lôi Quang Vũ, cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện, đi thăm động viên các Công Ty, doanh nghiệp nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 20/02, Đồng chí Lôi Quang Vũ- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện đi thăm, động viên các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.
Đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ, công nhân, người lao động Nhà máy gỗ Thanh Hoa xã Luận Thành; Công Ty TNHH Xây dựng Gia Hiếu. Tại các nơi đến thăm. Lãnh đạo các Công Ty đã báo cáo khái quát kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2023, một số khó khăn, vướng mắc, đề xuất và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2024; hứa quyết tâm cùng đồng hành với huyện thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, phấn đấu đưa nhà máy, Công ty ngày càng phát triển; mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm nhiều hơn nữa của huyện trong thời gian tới.
Đồng chí Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện gửi lời chúc an khang, thịnh vượng tới tập thể lãnh đạo, nhân viên, công nhân, người lao động của Nhà máy Gỗ Thanh Hoa và Công Ty Trách nhiệm hữu hạn xây dựng Gia Hiếu. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng chia sẽ những khó khăn của các Công ty, Doanh nghiệp, trên địa bàn huyện nói chung, Nhà máy gỗ Thanh Hoa và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Gia Hiếu nói riêng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Năm 2023, trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới ảm đạm chưa có dấu hiệu phục hồi, cạnh tranh chiến lược, xung đột tại nhiều nước trên Thế giới chưa có hồi kết; lạm phát diễn ra ở nhiều quốc gia; sự phục hồi chậm và khó khăn của các đối tác thương mại lớn, đã tác động hầu hết các ngành, lĩnh vực của nước ta, gây ra nhiều khó khăn, thách thức lớn. Đối với các doanh nghiệp đang hoạt động, phần lớn cũng phải thu hẹp quy mô sản xuất kinh doanh, nhiều doanh nghiệp là phải cắt giảm lao động, ngừng trệ, sản xuất. Đồng chí cũng khẳng định; Cấp ủy Chính quyền Huyện, sẽ tiếp tục sát cánh, đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất theo quy định của pháp luật cho các đơn vị. Đồng chí đề nghị các ngành liên quan, phòng chuyên môn của huyện phải luôn sát cánh hỗ trợ, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị và đề xuất của các Công Ty, doanh nghiệp, đồng thời mong muốn năm 2024, Nhà máy gỗ Thanh Hoa và Công Ty TNHH xây dựng Gia Hiếu, tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất có hiệu quả, tăng doanh thu, lợi nhuận, bảo đảm việc làm ổn định, tăng thu nhập, nâng cao đời sống cho người lao động; làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy, bảo vệ môi trường, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Trung tâm VHTTTT&DL huyện Thường Xuân