Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Thường Xuân hỗ trợ một số hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

     Với mong muốn đem Xuân ấm đến với mọi người, mọi nhà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Công đoàn bộ phận Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Thường Xuân với tinh thần "Lá lành đùm lá rách"; hưởng ứng phong trào “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” đã đi thăm tặng quà động viên cho 5 hội viên chất độc da cam huyện, 05 hội viên hội người mù huyện và một số hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để góp phần giảm bớt khó khăn, thiếu thốn, mang lại một cái Tết ấm no cho mọi người. Đây là một chương trình thiện nguyện mang đậm tính nhân văn sâu sắc, làm thắm thiết hơn tình đoàn kết trong nhân dân, là sự quan tâm của Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ, người lao động NHCSXH huyện tới đời sống nhân dân, đặc biệt là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện NHCSXH huyện ông Nguyễn Văn Trung Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ trao quà cho các hội viên hội người mù huyện.

    Những món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng đó là tấm lòng của cán bộ, người lao động NHCSXH huyện Thường Xuân. Mong bà con sớm vượt qua khó khăn, thoát nghèo và đón một cái Tết xuân Giáp Thìn 2024 thật ấm áp.

Ông Nguyễn Văn Trung Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ trao quà cho các hội viên hội chất độc da cam huyện.