Trường THPT Thường Xuân 2 tổng kết năm học 2022-2023

Sáng ngày 25/5, trường THPT Thường Xuân 2 tổ chức lễ tổng kết và tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023. Về dự và phát biểu tại buổi lễ có đồng chí Trần Quốc Tuấn Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
 
Năm học 2022 – 2023, Trường THPT Thường Xuân 2 đã nổ lực vượt qua khó khăn, thi đua hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, chất lượng giáo dục toàn diện ổn định, chất lượng mũi nhọn được nâng lên, thực hiện có hiệu quả cuộn vận động về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giáo dục và hoạt động dạy học được tăng cường và đạt kết quả tốt. Nhà trường cũng đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” , xây dựng kỷ cương, nề nếp trong dạy và học, nâng cao chất lượng chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh; cơ sở vật chất nhà trường được tăng cường đảm bảo cho dạy và học. Dịp này, các tập thể và cá nhân, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 được nhận giấy khen và phần thưởng.
Phát biểu tại buổi lễ tổng kết đồng chí Trần Quốc Tuấn Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích của Trường THPT Thường Xuân 2 đạt được trong năm học qua. nhà trường đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua, hoàn thành tốt chương trình, nhiệm vụ kế hoạch năm học 2022-2023, chất lượng giáo dục không ngừng được đổi mới và nâng lên, nhiều học sinh của trường đạt thành tích cao trong học tập. Đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục nỗ lực, nâng cao chất lượng công tác giáo dục, đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

Văn Lâm - Trung tâm VHTTTT&DL huyện Thường Xuân