Thanh Hóa: Trao 50 suất học bổng học sinh nghèo

Ngày 13/7, Tổng công ty Tài chính CP Dầu khí Việt Nam phối hợp với Hội Khuyến học Thanh Hóa đi thăm và trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại hai huyện Bá Thước và Thường Xuân.

 Được biết, trong thời gian qua, Tổng công ty CP Dầu khí Việt Nam đã phát động chương trình 1.000 phần quà cho người nghèo trên khắp cả nước.

Trong dịp này, Tổng công ty CP Dầu khí Việt Nam - Chi nhánh Thanh Hóa (PVFC) sẽ trao 120 suất quà cho các hộ nghèo tại hai tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An..

Tại Thanh Hóa, đơn vị đã phối hợp với Hội Khuyến học Thanh Hóa trao 50 suất học bổng cho các em học sinh thuộc gia đình nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập tai hai huyện Bá Thước và Thường Xuân.
 
 
Tại huyện Bá Thước, PVFC Thanh Hóa đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cùng với sách vở, bút, quần áo cho các em học sinh vượt khó học giỏi của xã Điền Quang.
 
Trao học bổng cho học sinh nghèo tại xã Điền Quang, huyện Bá Thước.
 
Cùng ngày, PVFC Thanh Hóa cũng tiến hành trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và các đồ dùng học tập cho 30 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập thuộc các hộ nghèo của hai xã Xuân Cao và Xuân Cẩm (huyện Thường Xuân).
 
Trao học bổng cho các em học sinh nghèo tại huyện Thường Xuân.
 
Ngoài ra, công ty còn tiến hành tài trợ 5 triệu đồng cho Trường tiểu học Bùi Xuân Chúc, xã Điền Quang, Bá Thước để xây bể nước sạch phục vụ giáo viên và học sinh.

dantri.com.vn