Hội nghị thường kỳ tháng 5 năm 2021

Đăng ngày 08 - 06 - 2021

Thực hiện Chương trình công tác năm 2021. UBND huyện tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 5 năm 2021 theo hình thức trực tuyến với cấp xã để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, đảm bảo QPAN tháng 5 và 5 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2021.

Tham dự hội nghị tại điểm cầu của huyện có đại diện Thường trực HĐND, UBMTTQ huyện; Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện; Ủy viên UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Trưởng các phòng CM, các đơn vị SN thuộc UBND huyện; Trưởng các đoàn thể cấp huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị: BCH Quân sự huyện, Công an huyện, Đồn BP Bát Mọt, Đội QLTT số 14, Hạt Kiểm lâm, các BQL rừng, Trung tâm Y tế, Bệnh viện đa khoa, BHXH, Chi cục Thuế, Chi cục Thống kê, Điện lực, Trung tâm Viễn thông, Bưu điện huyện. Tại điểm cầu các xã, thị trấn có Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND; các Ủy viên UBND; Công chức thuộc các lĩnh vực.

Trước khi hội nghị diễn ra, UBND huyện Thường Xuân đã phát động ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 đối với toàn bộ cán bộ lãnh đạo, công chức viên chức các phòng ban chuyên môn và đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện. Đồng thời tại UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cũng đã phát động ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 đối với cán bộ, công chức, viên chức xã.

Một số hình ảnh Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức UBND huyện ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19Đ/c Nguyễn Quốc Hoàn -  Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện thông qua Chương trình hội nghị

Đ/c Nguyễn Thành Lương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc hội nghị

Xem video Hội nghị thường kỳ tháng 5 năm 2021 của UBND huyện Thường Xuân do Trung tâm VHTTTT&DL thực hiện tại đây.

Xem Thông báo kết luận của đồng chí Nguyễn Thành Lương, Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị thường kỳ tháng 5 năm 2021 tại đây