BCH Đảng bộ các xã Vạn Xuân, Yên Nhân công bố quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ

Đăng ngày 01 - 10 - 2021

Sáng ngày 01/10/2021,  Ban chấp hành Đảng bộ xã Vạn Xuân tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ (BTV) huyện ủy về công tác cán bộ. Đồng chí  Đỗ Xuân Nam - BT Huyện ủy dự, trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.

Tham dự có các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện, Chánh văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện. Các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và bí thư các chi bộ trên địa bàn.

Tại hội nghị, đồng chí Hồ Văn Dần, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy đã công bố quyết định số  số 560 ngày 29/9/2021 của BTV huyện ủy về điều động đồng chí Lục Đăng Hỏa – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Vạn Xuân, nhiệm kỳ 2020-2025 về công tác tại UBND huyện và giới thiệu để UBND huyện bầu giữ chức vụ chánh văn phòng  HĐND – UBND huyện Thường Xuân.

Đồng chí Hồ Văn Dần, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy công bố quyết định số  số 560 ngày 29/9/2021 của BTV huyện ủy

Quyết định số 561, ngày 29/9/2021, điều động đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn - Huyện ủy viên - Chánh văn phòng HĐND- UBND  huyện chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ bí thư Đảng ủy xã Vạn Xuân, nhiệm kỳ 2020- 2025

Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư huyện ủy khẳng định: công tác điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ các chức danh chủ chốt không phải người địa phương, trong những năm qua đã trở thành việc làm thường xuyên và được đánh giá cao. Đối với đồng chí Lục Đăng Hỏa sau khi được chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ bí thư Đảng ủy xã Vạn Xuân, nhiệm kỳ 2015- 2020, đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với BCH Đảng bộ xã Vạn Xuân thực hiện thắng lợi NQ Đại hội Đảng các cấp.

Đối với đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, Đồng chí Bí thư Huyện ủy, đề nghị tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, nêu gương, gần dân, sát dân, lắng nghe tiếng nói của nhân dân; dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, chung sức đồng lòng vì sự phát triển của huyên nhà. Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đề nghị tập thể lãnh đạo BCH, BTV đảng ủy xã Vạn Xuân cần  phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ đồng chí cán bộ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./

Đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Vạn Xuân

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí bí thư huyện ủy Đỗ Xuân Nam, đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa quyết tâm trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến hết khả năng, năng lực của mình, nỗ lực cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, cán bộ, Đảng viên và nhân dân xã Vạn Xuân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.