Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân nhiệm kỳ 2020-2025

Đăng ngày 17 - 08 - 2020

Sáng ngày 17/8, Cơ quan UBND huyện Thường Xuân đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí  Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Lương và đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Biên đồng thời các đồng chí Lãnh đạo ra mắt cơ quan UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Thành Lương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Đồng chí Lương Văn Tám, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Đồng chí  Cầm Bá Đứng, UVBTVHU, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND,Trưởng, phó các phòng, ban và toàn thể cán bộ công chức, viên chức người lao động trong cơ quan UBND huyện.

Thay mặt Thường trực UBND huyện đồng chí Cầm Bá Đứng, UVBTVHU, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Thủ trưởng cơ quan thông qua quyết định số số 3319/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân, nhiệm kỳ 2020-2025, đối với đồng chí Nguyễn Thành Lương, Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2016-2021; Quyết định số 3318/QĐ-UBND về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó chủ tịch UBND huyện đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Biên, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Phụng.

Trong buổi ra mắt cơ quan đồng chí Nguyễn Thành Lương, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện tin tưởng với sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, sự gắn kết của tập thể Thường trực UBND huyện và sự đồng lòng của các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, cán bộ công chức cơ quan sẽ tạo nên tập thể đoàn kết thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững quốc phòng an.

Cũng tại hội nghị này đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn cơ quan UBND huyện phải một tập thể đoàn kết; thực hiện các nhiệm vụ trên tinh thần thượng tôn pháp luật, đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu phục vụ nhân dân; Đối với cán bộ công chức luôn thể hiện phong cách gương mẫu; Đối với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan luôn quan tâm chăm lo lợi ích cho đoàn viên, hội viên để đoàn viên, hội viên iên tâm công tác và cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tấ, xã hội của huyện.

Tác giả: Lê Hữu Giáp - Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện