Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 và giao ban với Chủ tịch UBND các xã, thị trấn

Đăng ngày 20 - 07 - 2020

Ngày 15 tháng 7 năm 2020, UBND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 và giao ban với Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Hội nghị do đồng chí Cầm Bá Xuân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Tham dự hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Thường trực HĐND huyện, UBMTTQ huyện; các đồng chí Ủy viên UBND huyện; Trưởng các phòng, ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện; đại diện Văn phòng Huyện ủy; các tổ chức đoàn thể cấp huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn - Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện thông qua Chương trình Hội nghị

Đồng chí Cầm Bá Xuân - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo Kế hoạch giải pháp thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh 6 tháng cuối năm 2020; Báo cáo giải pháp của các ngành về các lĩnh vực: sản xuất nông lâm nghiệp; quản lý đất đai, tài nguyên, giải phóng mặt bằng; quản lý đầu tư xây dựng cơ bản; quản lý thu chi ngân sách.

Đồng chí Cầm Bá Xuân - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Cầm Bá Xuân, Chủ tịch UBND huyện đồng chí đã đánh giá tóm tắt những kết quả đã đạt được của 6 tháng đầu năm 2020, đưa ra những nhận định về các yếu tố khách quan ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện 6 tháng cuối năm 2020 như: dịch bệnh Covid-19 vẫn có thể bùng phát trở lại, một số loại dịch bệnh khác như bệnh bạch hầu, tay chân, miệng có nguy cơ lây lan; thời tiết vẫn có biểu hiện cực đoan, nắng nóng gay gắt vẫn còn diễn ra nhiều ngày nữa, dự báo sẽ đến mùa mưa bão dồn dập vào các tháng cuối năm.

Để chủ động trong công chỉ đạo, điều hành thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh còn lại của 6 tháng cuối năm 2020; đồng thời chủ động ứng phó với diễn biến khó lường của thời tiết, khí hậu, dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay. Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Trưởng phòng, ban, cơ quan chuyên môn UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn cần tập trung điều chỉnh các giải pháp cho phù hợp để chỉ đạo, điều hành thực hiện hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ còn lại của 6 tháng cuối năm 2020 theo kế hoạch và lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX./.

Nguyễn Quốc Hoàn

Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện